หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Trải Nghiệm cài đặt bàn phím mô phỏng chơi PUBG Mobile

Tựa game bắn súng sống sót nay đã biến đổi thành kinh khủng - PUBG đã cùng đang càn quét trái đất trò chơi và sức khỏe trước đó không có bất kì ai ngờ tới. Tận dụng thắng lợi vượt bậc của tựa chơi PUBG bên trên PC, tên thương hiệu này chóng vánh đc “nhân giống” lên đời máy dế yêu. đấy là bước đi không nhằm mục đích nào khác ngoài lan rộng ra tầm “phủ sóng” của PUBG.

Cho tới thời điểm đó, không ai hình như lắc đầu sự thành công của PUBG trên di động. Chả thế mà nhiều game thủ chuẩn bị bỏ công hướng đến để chơi giả lập tựa game này trên...PC để Trải Nghiệm những tác dụng rất dị của chính nó.

Nhà phát triển Tencent cũng rất tâm thế, khi cho ra mắt miễn phí Tencent Gaming Buddy - phần mềm chất nhận được bạn đấu mô phỏng PUBG Mobile bên trên máy vi tính.

Và nhau đào bới phương thức thiết lập bàn phím để chiến chế độ này như ý nhất nhé!
Không hề ít gamer chọn Khả năng PUBG trên di động bên trên máy tính thông qua những phần mềm giả lập như Tencent Gaming Buddy
Không hề ít gamer chọn Khả năng PUBG trên di động bên trên máy tính thông qua những phần mềm giả lập như Tencent Gaming Buddy
Cấu hình để giống như chiến giả lập PUBG trên di động với Tencent Gaming Buddy

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10
CPU: Intel Dual Core 1.8 GHz
RAM: 3 GB
Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600/9600GT hoặc ATI/AMD Radeon HD2600/3600
DirectX: 9.0c
picxel trống: 2GB
kết nối mạng

Cấu hình đề xuất:

Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64-bit
CPU: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300 hoặc tốt hơn
RAM: 6 GB hoặc hơn
Đồ họa: 2GB Nvidia GTX 660 / AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: 11
kích thước trống: 2GB
gắn kết internet
Chỗ đứng phần thiết đặt bàn phím còn nữa chỉ trong Tencent Gaming Buddy
Chỗ đứng phần thiết đặt bàn phím còn nữa chỉ trong Tencent Gaming Buddy
Chi tiết về cài đặt bàn phím với Tencent Gaming Buddy

Để có khả năng setup lại các phím bấm của PUBG Mobile giả lập qua Tencent Gaming Buddy, đầu tiên game thủ khởi động cách thức này lên. kế tiếp hãy để ý bên góc cần màn hình, bạn thấy được một hàng nút vô cùng lạ mắt cần không? Cũng buộc phải thôi, bởi nó thuộc về phần mềm mô phỏng Tencent Gaming Buddy chứ không hẳn của Game PUBG Mobile.

Hàng nút này rồi sẽ có những tất cả những nút cài đặt với cấu hình thiết lập tính năng của Tencent Gaming Buddy (TGB). trong những số đó hãy chú ý nút bấm bên trên cao nhất, có hình một bộ bàn phím dạng tối giản. Đó chính là địa điểm chứa những thiết đặt về điều chỉnh của phần mềm giả lập này.

Khi bạn đưa trỏ chuột đến nút trên, một cửa sổ lan rộng sẽ hiện ra bên phía phải, hiển thị xem thêm những thiết đặt phím bấm mặc định của TGB và tác dụng tương thích và loại game game thủ đang làm việc - ở đây là PUBG Mobile.

Những phím bấm default bước đầu gồm có:

WASD: phím di chuyển 4 phướng tiến lùi trái buộc phải

nhấp chuột trái: Nổ súng
bấm chuột phải: chuyển sang ngắm bắn
Space: Nhảy/Trèo qua tường
C: Quỳ
Z: Nằm bò sát mặt đất
Alt: tựa game camera chủ quyền 360 độ
Shift: Chạy
Phím số 4/5/6: chuyển đổi qua lại giữa lựu đoạn thường/lựu đạn khói và bom xăng

Phím số 7/8/9/0: biến hóa qua lại giữa những loài sản phẩm cứu thương lần lượt là: Med Kit/First Aid Kit/ Bandage/ Painkiller
Tencent Gaming Buddy được cho phép người chơi can thiệp khá sâu vào khối hệ thống tinh chỉnh của trò chơi
Tencent Gaming Buddy được cho phép người chơi can thiệp khá sâu vào khối hệ thống tinh chỉnh của trò chơi
Để hình như biến đổi đc cài đặt default này, game thủ hãy bấm vào nút hình bàn phím ở trên, giờ đây Game sẽ mở ra toàn thể những phím cần dùng trong Game, tương ứng với những chỗ đứng phím ảo của chúng bên trên hình nền PUBG trên di động mà người chơi thường bắt gặp.

Muốn đổi khác phím nào, game thủ đơn giản là bấm vào phím đó, sau đó bấm vào phím mong muốn để gán nó vào và tính năng mà người chơi có nhu cầu.

Hình như, TGB cũng đều có độ tùy biến vô cùng rộng, khi còn được cho phép người chơi:

+ Xóa bớt các phím không cần phải dùng tới: bằng cách bấm dấu nhân (x) phía ngoài viền khung ứng và mỗi phim hiện trên nền game.
+ dịch chuyển chỗ đứng phím ảo tới điểm đến hài hòa hơn: bằng phương pháp bấm giữ chuột trái lên phím cần phải dịch chuyển rồi kéo nó tới chỗ đứng mong muốn.

Rút cục, sau thời điểm đã chấp thuận với setting cùng vị trí những phím bấm, hãy bấm nút "Save" ở góc cần phải cuối màn hình để lưu trữ những thay đổi. Giờ bạn chỉ cần vào trò chơi cùng tận thưởng nó theo những phím bấm mà mình mong muốn nhất thôi.

Như thế là bọn họ vừa với nhau điểm qua mật tịch setup bàn phím lúc chơi giả lập PUBG trên di động bên trên PC. Chúc game thủ gồm có giây phút thư giãn đầy mới mẻ và lạ mắt với phiên bản này nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น