หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Lên đồ cho Corki ra sao để sở hữu đc sức khỏe tối đa chỉ trong ván đấu?

Các trang bị phù hợp với anh hùng trong vòng Game sẽ giúp cho các vị tướng phát huy tối đa được sức khỏe của chính bản thân mình. Đây cũng là phương thức mà những Người chơi chuyên nghiệp lợi dụng để có khả năng chiếm được ưu thế trong các pha giao tranh. mặc dù thế mỗi nhân vật sẽ có phương thức lên trang bị khác nhau, bạn phải chọn đc các trang bị mà vị tướng của bản thân cần đến nhất.

Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách thức lên đồ cho tướng Corki, trong những tướng cài sức mạnh tuyệt hảo. trưng bày cho bạn những loài trang bị mà Corki cần phải có để có lẽ đối phó được và những tình huống xảy ra trong thời gian chiến tranh. Hãy và đào bới và áp dụng phương thức lên đồ này cho hero của chính bản thân mình nhé!

Trang bị bắt đầu cho Corki

Bình Thuốc Biến Dị: trang bị này bổ trợ Corki trụ đường cực mạnh, đồng thời bổ sung cập nhật năng lực để có lẽ tung khả năng cùng đánh thường để dành lấy trang bị.
Trang bị chỉ trong thời đoạn đầu của ải rất cần cùng Corki
Trang bị chỉ trong thời đoạn đầu của ải rất cần cùng Corki
Mắt Vật Tổ: đặt một nhỏ mắt xanh tàng hình chỉ trong 60s, time hồi chiêu là 120s. Trang bị này dường như trợ giúp Corki kiểm soát tầm nhìn giỏi hơn, bắt gặp cùng thâu tóm đc hướng đi rừng của đối phương.

Trang bị cho lần về trước tiên của Corki

Thủy Kiếm: trang bị phụ trợ thêm chỉ số năng lượng, hồi chiêu cùng lực sát thương tay sau thời điểm Corki cần dùng kỹ năng. Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh bước đầu tiếp theo của Corki rồi sẽ gây thêm được sát thương vật lý bằng 100% sát thương điều đơn giản của chính nó.

Búa Gỗ: giúp đỡ tăng 20 speed của những vố thường chỉ trong 2s khi trúng đối tượng. Đồng thời bổ trợ đo ván tướng kẻ địch tăng 60 speed dịch rời trong vòng 2s.

Mắt Kiểm Soát: đó là một trang bị bắt buộc khi Corki vào thời đoạn lần về trước tiên. Đặt một bé mắt hỗ trợ soi sáng Quanh Vùng xung quanh, làm hé mở và vô hiệu hóa những bẫy gần đó. Từ đó tăng khả năng kiểm soát và điều hành góc nhìn và phá tầm nhìn của địch thủ.

Trang bị trấn phái cho Corki

Tam vừa lòng Kiếm: Corki là một trong vị tướng có thiên hướng về sự cần dùng năng, vì bản lĩnh kích hoạt sát thương sai khi sử dụng kỹ năng từ nội tại. Do đó tam phù hợp kiếm để giúp Corki phát huy được công lực của chính bản thân mình.
Mỗi thời đoạn khác biệt Corki sẽ có nhu cầu các trang bị tương ứng.
Mỗi thời đoạn khác biệt Corki sẽ có nhu cầu các trang bị tương ứng.
Lưỡi Hái Linh Hồn: trong 10s sau khi dùng chiêu cuối, đòn đánh tiếp nối của Corki sẽ sở hữu được hiệu ứng Lửa Linh Hồn trong vòng 8s, trợ giúp Corki tăng 30% speed đánh với khiến cho các đòn trả hoàn lại 20% hồi chiêu. Khi có được trang bị số lượng sát thương của Corki sẽ đc tăng nhanh, khả năng phục hồi cũng khá được nâng cấp đáng chú ý.

Những trang bị khác hợp với Corki

Vô Cực Kiếm: nhân đôi tỉ lệ chí mạng, 15% sát thương chí mạng biến hóa thành sát thương chuẩn. giúp cho Corki gây đc găng tuyệt hơn trong lớp ở giữa trận đấu, Một trong những thời đoạn mạnh nhất của Corki. Hình như, trang bị cũng làm tăng sát thương chí mạng cho những đòn công kích của Corki.

Đại Bác Liên Thanh: đòn đánh cộng dồn của Corki rồi sẽ đc gia tăng 35% tầm đánh, cũng giống gây thêm cho mục tiêu của Corki từ 50-120 sát thương phép.

Đao Thủy Ngân: Hóa giải hiệu ứng khống chế từ đối phương để tạo cơ hội gây ra nhiều sát thương cho địch thủ hơn trong quá trình giao tranh.

Chùy Gai Malmoritus: ngày càng tăng bản lĩnh phòng ngừa thử của Corki trước các khả năng phép của pháp sư bên phía đối thủ.

Giáp thiên hướng Thần: Một trang bị cứu Corki tránh khỏi những đòn sát thương đến từ các vị tướng của đội hình địch thủ. có vẻ phục sinh lại tướng đã buông bỏ, giúp đỡ cho Corki hồi lại 1/2 số lượng máu và 30% năng lực tối đa sau 4s bất động.
Khi có đầy đủ trang bị, Corki sẽ mạnh hơn rất nhiều.
Khi có đầy đủ trang bị, Corki sẽ mạnh hơn rất nhiều.
Trượng Hư Vô: song một xạ thủ các bản lĩnh gây sát thương của Corki cũng khá khá. Khi lên trang bị này Corki có lẽ phá đc con số kháng phép của đối thủ 1 cách dễ dãi.

Bên trên đấy là cục bộ các trang bị mà Corki buộc phải trong quá trình giao tranh, hy vọng những thông tin để giúp ích cho mình trong quá trình lên đồ cho nhân vật của mình!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น