หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn cách lên đồ Kayle cùng bảng Ngọc bổ trợ chỉ trong LOL đỉnh nhất.

Với các ai đã có lần đấu tựa game Liên minh huyền thoại không thể chưa chắc chắn đến cô gái Kayle mua sức khỏe khó nhọc ai so đc. Càng về giai đoạn quyết định chiến hạ bại, cô nàng Kayle càng bộc lộ tầm quan trọng chủ đạo cùng khiến cho bạn giành ưu thế khi pk. khi dùng Kayle bạn cần phải trang bị bảng Ngọc và lên đồ để có sức mạnh vô đối phương, vậy tuyệt kỹ bỏ lên đồ với lựa chọn bảng Ngọc ra làm thế nào cho tác dụng để khiến cho bạn về đích chơi thắng? Hãy với hướng đến ngay sau nội dung bài viết tiếp sau đây.

Điểm nhấn với Điểm hạn chế của Kayle

Điểm mạnh: Càng về cuối ván (Level 16) Kayle rồi sẽ đạt được ngưỡng sức khỏe cùng khả năng đánh xa và gây sát thương hỗn hòa hợp. cùng các pha ra đòn tay cực đau để cho các cuộc đọ sức 1v1 hoặc trong Combat trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra vị tướng này cũng có thể có thể làm nên 2 dạng sát thương gồm sát thương phép cùng vật lý cùng bản lĩnh đẩy quân nhân, dọn rừng khỏe làm cho việc đạt đc con số trang bị sớm hơn.
Tướng Kayle có thể gây sát thương cực đại
Tướng Kayle có thể gây sát thương cực đại
Điểm yếu: thời đoạn đầu (trước level 6) Kayle còn khá yếu với buộc phải khả năng giữ chỗ đứng hay đồng thời cần phải có Khả năng để có khả năng tung ra các đòn tấn công sát thương cao với không kém thiệt tài nguyên rất nhiều. Hạn chế bị phụ thuộc trang bị cùng cấp độ làm cho Kayle dễ bị sốc sát thương, khá mỏng, cần nhiều khoáng sản với giây phút để đạt ngưỡng sức mạnh.

Phiên bản tài năng cho Kayle

Chúng ta có thể biết rõ đơn giản E là ở level 1, đây là năng lực mang đến tính sát thương bên trên đòn đánh chất lượng cao cho Kayle, điều ấy tạo dễ ợt cho cô nàng farm tiện lợi cùng tạo nhiều đòn tấn công mang tính sát thương cao, bởi nên cần phải nâng cấp nó lên thứ nhất. Q là ở cấp bậc 2, cùng quân này cần phải cải thiện để dọn lính, làm chậm và làm yếu chống chịu kẻ địch. Đến thời đoạn chung cuộc game thủ nên nâng W vì đây là quân để giúp hồi máu và tăng cường chạy cho giai đoạn nước rút. rốt cục bạn sẽ nâng cao R đúng cấp bậc.

Bảng ngọc cùng phép suport cho Kayle

Bảng ngọc bước đi thần tốc bao hàm Ngọc chính chính xác kết hợp cùng Ngọc phụ xúc cảm với viên bước chân thần tốc, bộ 3 quân này sẽ phát huy tính năng khi bạn áp dụng cách chơi thả diều với lâu bền hơn của Kayle Đường trên. Bảng ngọc Kayle Mid Nhịp Độ dead Người có Viên ngọc siêu cấp Nhịp Độ dead Người hình như tạo nên sức mạnh và biến Kayle thành một vị tướng có lẽ gây sát thương cao cùng tốc độ đánh đỉnh cao và kinh hoàng.
Bảng Ngọc Kayle mùa 10
Bảng Ngọc Kayle mùa 10
Hướng dẫn chơi Kayle

Thời đoạn cận chiến người chơi nên chủ yếu vào Farm là chính bằng kỹ năng E từ xa hoặc đòn đánh thường nếu có khả năng, đồng thời để ổn định hãy phối hợp Q để làm chậm kẻ thù với W để tăng cường chạy nếu đối thủ cố gắng bước lên luận bàn khả năng. Một điểm đáng lưu ý là hãy nỗ lực tích đầy đủ 5 điểm nội tại sẽ khiến cho bạn quạt quạt nhiều Damage hơn. Hãy kêu gọi sự phụ trợ của Người Đi Rừng)khi Kayle gặp gỡ cần phải các kèo thách thức, với cần đến chiêu cuối Thần Linh Định giành khéo léo trong vòng giao tranh để biến đổi cục diện giao tranh.

Ở thời đoạn giữa màn game thủ hãy tập trung để kết thúc sớm Nanh Nashor cùng trang bị giày để đánh farm được mạnh hơn. các kỹ năng như thiên hướng Giới Ban Phước (W) nên được áp dụng trong giao tranh điều đó để giúp cho bạn bè nhận thêm tốc độ truy sát giỏi rút lui bình an là các những tài năng khi sử dụng Kayle. Đồng thời hãy tạo kĩ năng bám lane để farm với chọn lựa thời ưu điểm để thay đổi hướng xuống và giao tranh và anh em vì giờ đây bạn bè đang tham gia giao tranh ở các điểm tấn công cần thiết như rồng, trụ , sứ trả.

Ở những vòng chiến cuối Game, bạn hãy tập trung hết sức để quạt chả trong giao tranh. sau khoản thời gian đã đạt đến cảnh giới tối đa (level 18), giờ đây Kayle sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết, điều này luôn khiến cho địch thủ buộc phải e ngại trước sức khỏe của cô nàng. chỉ trong giao tranh combat tổng, hãy dẫn dắt cả đội vào cuộc đấu, bảo đảm mục đích cần ghi nhớ, đồng thời cập nhật chóng vánh từng kẻ thù để chiếm thắng sớm nhất. Nếu bạn muốn một chiến binh tràn trề ánh hào quang và sau đây trở thành một vị thần trừng phạt gánh team => hãy chọn Kayle.

Bí kíp lên đồ cho Kayle

Mở màn, hãy trang bị cho Kayle gồm Nhẫn doran và Bình máu, đó là sự chọn giỏi cho Kayle khi đi Mid cũng giống Đứng top. cùng Kayle đi Rừng ,Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái cần đến là 2 trang bị khởi đầu đc sử dụng nhiều cho Kayle đi Rừng. chỉ trong phần trang bị chính cho Kayle rồi sẽ đc phân ra gồm Kayle đi vị trí cao nhất - Mid, với Kayle AD - vị trí cao nhất với cùng Kayle đi Rừng. Hình như, khi lên giầy cho Kayle người chơi nên chọn giầy Cuồng Nộ để cân xứng cho điểm lưu ý của tướng có rất nhiều tốc đánh. Ngoài ra, bạn có thể sắm cho mình bộ trang bị khuyên dùng cho Kayle đi mid để nhân đôi sức mạnh.
Trang bị lên đồ cho Kayle cực khác biệt
Trang bị lên đồ cho Kayle cực khác biệt
Ở giới rút cục (level 18) Kayle trở thành mạnh hơn bao giờ hết, điều ấy luôn luôn khiến đối phương buộc phải sợ hãi vì sức mạnh của cô nàng. Hãy dẫn dắt cả đội vào trận đấu, bảo đảm mục đích cần ghi nhớ, đồng thời cập nhật nhanh chóng từng kẻ thù => các bạn sẽ giành win nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu một chiến binh tràn trề ánh hào quang cùng sau đây trở thành một vị thần trừng phạt gánh team => hãy lựa chọn Kayle.

Kayle là 1 vị tướng có cách chơi khá là an toàn và có đôi phần nhạt ở đầu cùng giữa cuộc chơi nhưng khi chúng ta đạt đc cấp bậc và con số đồ phải ghi nhớ thì mình tin là các bạn sẽ cảm nhận thấy rất đáng cùng các gì bạn dạng thân đã “đầu tư” cho vị tướng này. Hãy cùng phân chia sẽ Khả năng của chính bản thân mình khi thi đấu Kayle để cùng nhau học hỏi nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น