หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn game thủ cách chơi Tactical Drill chỉ trong cách thức PUBG trên di động tối cao

Vừa mới đây nhà ban hành cách thức PUBG trên di động đã cho chào làng event khiến cho giới gamer đứng ngồi không yên bởi các sản phẩm với phần thưởng cực chất sau thời điểm dự vào đủ sức làm bạn cần phải đăng ký cùng tham gia ngay lúc sự kiện chào làng. event mang tên Tactical Drill, đây là một event new chỉ trong Season 14 với các bạn sẽ bất ngờ bởi 3 phần thưởng cực lôi cuốn dành cho những bạn sau khoản thời gian đã chấm dứt những mệnh lệnh được giao. Vậy cách chơi Tactical Drill như thế nào? Theo dõi nội dung bài viết để sở hữu lời giải chính xác nhất.

Lối chơi Tactical Drill

Những lao lý trong sự kiện có tên Tactical Drill

Khi gia nhập sự kiện có tên Tactical Drill trong vòng loại game PUBG trên di động những người chơi rồi sẽ đc kích hoạt 1 trong những ba vật phẩm tùy theo ý thích cần dùng của chính bản thân mình. sau khoản thời gian gamer đã kích hoạt một trong ba phẩm vật đó cùng tiến hành lần lượt các thách thức ở event Tactical Drill đặt ra cùng chấm dứt các bổn phận đc giao để tìm điểm chiến thuật. Khi gia nhập các không dễ dàng chế độ rồi sẽ đưa ra cho mình 4 nghĩa vụ mỗi ngày, 4 nhiệm vụ này đc thiết đặt vào 00:00 UTC (Giờ dựa trên Quốc tế) với được giao một mệnh lệnh khác nữa vào hàng tuần. Theo đó, mỗi phẩm vật rồi sẽ được bắt đầu cho mình với 9 điểm chiến thuật không giống nhau và độ gian khó không giống nhau. những người chơi nên lưu ý rằng nếu như khách hàng không singin Game ngày nào thì sẽ bị trừ đi 3 điểm ngày đó, đó là một thiệt hại rất cao, thế cho nên hãy để ý với cân nhắc để không trở nên phạt. vật phẩm sẽ bị thu hồi khi còn 0 điểm chiến thuật, lúc này Game của bản thân sẽ over.

Để chắc là tìm được các phẩm vật không tính phí thì các gamer cần phải đạt được nhiều nhất điểm chiến thuật. xem thêm là để thu được Neon Pink UMP45 gamer cần phải ra sức để đưa về cho mình 120 điểm, để chiếm lĩnh được bộ phục trang Rookie Pirate Set dài lâu bạn phải đạt cho chính bản thân số điểm là 100, cùng rốt cuộc là cần có đầy đủ 80 điểm để mang tuy vậy Bowknow về. khi bạn chấm dứt sự kiện Tactical Drill thì các điểm phương án sẽ đc auto đổi khác thành các giải thưởng giới hạn time, những gamer nên để ý rằng điểm càng cao thì time rồi sẽ càng kéo dãn dài. Do vậy hãy cố gắng đạt được điểm tối đa ở các khó khăn để kéo dài giây phút càng tốt.

Bạn cần 80 điểm để sở hữu mặc dù Bowknow

Một vật phẩm khi đc kích hoạt rồi sẽ bị nockout sau 72 giờ mặc dù thế điểm chiến thuật được xem là 0 điểm. Nếu bạn có nhu cầu khôi phục điểm chiến thuật gamer buộc phải kích hoạt lại để bước đầu.

Các chơi lợi phẩm dường như chiếm hữu được trong vòng event Tactical Drill

Sẽ không tồn tại gì thử thách hiểu để giảng giải rằng event Tactical Drill hấp dẫn sự chú ý lớn từ cộng đồng bạn PUBG Mobile bởi ở đây khi đạt số điểm tuyệt đỉnh thì các bạn sẽ có cơ hội nhận được 3 sản phẩm vô cùng quý hiếm bao gồm: Skin Neon Punk (Blue) cho khẩu UMP45, cài đặt tuy vậy Parachute và cuối cùng là bộ trang phục Rookie Pirate Set. có vẻ thấy đấy là những phần quả vô cùng quý hiếm không tồn tại trong vòng bất cứ RP Mission Rewards tuyệt Coupon Crates nào. bởi vậy, điều này rồi sẽ mang đến cho bản thân rất nhiều công dụng khi dự vào event với rinh về cho chính bản thân các skin bản giới hạn. phải nhớ sự kiện chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng do vậy hãy nhanh tay tham dự để không bỏ qua các thời cơ nhận thưởng ấn tượng này.

Cài dù Parachute là một trong những 3 phẩm vật khi bạn tham dự event

Phút giây diễn ra sự kiện Tactical Drill

Sự kiện Tactical Drill được phiên bản PUBG Mobile giới thiệu đã chào làng game thủ, bạn sẽ có cơ hội nhận ra một trong các 3 sản phẩm rất chi là quý hiếm đc loạt game và event đặt ra, giúp bạn nhân đôi sức khỏe. Theo thông báo từ phía nhà ban hành loạt game này và event đã công bố trong khoảng time 30/7/2020 và chấm dứt khoảng cách 1 tháng tiếp nối

Trên đó là các thông tin về sự kiện Tactical Drill trong vòng loạt game PUBG trên di động. tựa game với event đã để lại cho giới game thủ các Khả năng và nhận ra mới cũng giống tăng sức khỏe của bạn dựa vào những sản phẩm vô cùng có quý hiếm.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น